Giới thiệu về chúng tôi

Sứ mệnh và Giá trị

Alpen Pharma AG là một Tập đoàn ổn định, có trách nhiệm xã hội và đạo đức mang đến cho xã hội các phương pháp sáng tạo về điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Công ty chúng tôi đặt mục tiêu duy trì và bảo tồn sức khỏe và sắc đẹp, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.
 
Alpen Pharma AG rất quan tâm đến sự hợp tác với các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, các nhà hóa học và người tiêu dùng các sản phẩm dược phẩm; tích cực hỗ trợ các hội nghị và hội thảo khoa học và thúc đẩy việc chia sẻ kinh nghiệm và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng của bác sĩ.
Alpen Pharma AG là nhà tài trợ và triển khai rất nhiều chương trình y tế và xã hội nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sức khỏe của cư dân toàn cầu, cụ thể là: “Trẻ em khỏe mạnh nghĩa là Quốc gia lành mạnh,“ Cuộc sống không có sẹo ”,“ Tôi đặc biệt ”, v.v.
 
“”Nhân danh sức khoẻ!”” – một nhiệm vụ cao quý của Alpen Pharma, trong đó xác định bản chất của tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
 
Giá trị của chúng tôi
Ưu tiên hàng đầu của những người kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm cuối cùng vẫn là những bệnh nhân. Do vậy, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm của chúng tôi về tính hiệu quả và an toàn của thuốc nhằm cung cấp cho mỗi khách hàng một dịch vụ thuốc có chất lượng cao, giúp mọi người khỏe mạnh và thế giới trở nên tốt đẹp hơn
 
Chúng tôi cố gắng đáp ứng các kỳ vọng và nhu cầu của mỗi khách hàng của Alpen Pharma, bao gồm các bệnh nhân, bác sĩ, dược sĩ, vì họ là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi.
 
Bằng cách giới thiệu các loại thuốc có hiệu quả và an toàn đã được chứng minh qua nhiều năm quản lý và tiêu thụ thành công bởi hàng triệu bệnh nhân ở hàng chục quốc gia, chúng tôi xác định giá trị cốt lõi của mình chính là trách nhiệm đối với xã hội.